Lưu trữ Danh mục: MÀU MẠNG GÀ ĐÁ

Cẩm Nang Chi Tiết Về Màu Mạng Gà Đá Tại AE88

Cẩm Nang Chi Tiết Về Màu Mạng Gà Đá Tại AE88

Màu mạng gà đá nào tốt nhất trong ngày hôm nay? Đây là thắc mắc được rất nhiều sư kê đặt ra mỗi khi chuẩn bị cho một trận đá gà. Theo quan niệm tâm linh của người xưa, việc chọn đúng màu sắc hợp mệnh sẽ giúp chiến kê tăng tỷ lệ thuận lợi. Nếu bạn đang băn khoăn với câu hỏi này, hãy cùng tham khảo những bí kíp dưới đây của AE881 com.

Tìm hiểu màu mạng gà đá là gì?

Thuật ngữ “màu mạng gà đá” đề cập đến màu lông của chiến kê, liên quan chặt chẽ đến phong thủy ngũ hành, bao gồm các yếu tố Mộc, Kim, Hỏa, Thổ và Thủy. Người chơi sử dụng màu mạng để đánh giá mức độ tương hợp giữa gà chọi với các yếu tố ngũ hành. Bằng việc đối chiếu màu lông gà với bảng màu ngũ hành, họ có thể xác định thuộc tính của chiến kê và chọn đối thủ phù hợp để tăng khả năng chiến thắng.

Tìm hiểu màu mạng gà đá là gì?
Tìm hiểu màu mạng gà đá là gì?

Màu mạng gà chọi không chỉ dựa vào màu lông, mà còn bao gồm các đặc điểm khác liên quan đến phong thủy ngũ hành, bao gồm: màu chân, màu mắt, màu mỏ, màu mào. Tất cả những yếu tố này phải hài hòa theo quy luật ngũ hành thì gà chọi mới được coi là có màu mạng tốt, mang lại may mắn cho chủ nhân. Việc xác định chính xác màu mạng giúp sư kê nắm rõ tính tương sinh tương khắc giữa gà chọi của mình và đối thủ, từ đó chọn ngày thi đấu phù hợp và đối thủ xứng tầm.

Lý do tại sao phải xem màu mạng trước khi đưa gà đi đá

Để gà chọi có thể giành chiến thắng trước đối thủ, chắc chắn chúng phải sở hữu kỹ năng vượt trội, thể lực tốt, và sức khỏe dẻo dai. Bên cạnh đó, sự rèn luyện liên tục và yếu tố may mắn cũng đóng vai trò quan trọng. Tuy nhiên, trong giới sư kê, màu mạng còn được coi là một bí quyết truyền đời, được sử dụng để dự đoán kết quả của trận đấu.

Theo quan niệm của thuyết ngũ hành, vận mệnh của mỗi con gà được quyết định bởi mối quan hệ tương sinh hoặc tương khắc. Việc xem màu mạng gà đá dựa trên các bộ phận quan trọng của cơ thể như lông, mắt và chân. Thông qua đó, người chơi có thể đánh giá mối quan hệ tương sinh, tương khắc giữa các hành và sắc màu tương ứng của chúng. Điều này giúp họ hiểu rõ hơn về tính cách và khả năng chiến đấu của mỗi con gà.

Lý do tại sao phải xem màu mạng trước khi đưa gà đi đá
Lý do tại sao phải xem màu mạng trước khi đưa gà đi đá

Nhờ vậy, sư kê có thể đưa ra những lựa chọn sáng suốt trong việc phối giống, chọn gà chọi ra trận, và thậm chí là dự đoán phần nào kết quả của cuộc đấu. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng màu mạng chỉ là một yếu tố tham khảo, bên cạnh đó vẫn còn nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến khả năng chiến thắng của gà chọi.

Kinh nghiệm xem màu mạng gà đá trong ngày theo ngũ hành

Tùy vào từng chiến kê, màu lông của chúng sẽ có sự khác biệt do vậy, khi anh em xem theo 5 ngũ hành, việc phân biệt đúng chính xác màu mạng cũng vô cùng quan trọng bởi đôi khi có sự pha trộn giữa 2 tông màu tạo nên cách xem màu hệ khác nhau.

Xem màu mạng gà đá cho chủ mệnh Kim

Những chiến kê sở hữu màu mạng thuộc mệnh Kim thường có bộ lông màu vàng hoặc ánh kim, bên cạnh đó cũng có những trường hợp lệch đôi chút như: lông vàng nghệ, màu cánh dán, và những đặc điểm tương tự do vậy khi sư kê lựa chọn màu chiến kê, cả phần lông lẫn phần chân cũng thường có sự tương đồng với nhau.

Người mệnh Mộc xem màu mạng gà đá

Nếu bạn thuộc mệnh Mộc, bạn nên chọn những chiến kê có bộ lông màu đặc trưng là xám tiêu chuẩn áp dụng cho những vị trí trên cơ thể như: cổ, thân giữa, chân, tất cả đều có thể chọn lựa giữa màu xám hoặc màu xanh dương đều đảm bảo đúng chuẩn.

Xác định màu mạng gà đá cho gia chủ mệnh Thủy

Việc chọn màu mạng hôm nay cho gà đá thuộc mệnh Thủy thường dựa trên những màu lông đặc trưng như đen, mận, hoặc xanh đen. Tuy nhiên, dựa theo quy tắc này, rất khó để tìm thấy một chú gà chọi nào có màu xanh đen.

Xem màu mạng cho sư kê mệnh Hỏa

Trong các cách xem màu mạng gà đá ngày nay, màu sắc đại diện cho mệnh Hỏa thường thuộc gam màu nóng như hồng, tím, đỏ, hoặc cam. Tuy nhiên, những màu lông này khá hiếm gặp trên các giống gà chiến.

Vì vậy, sư kê nên tìm kiếm những chú gà chọi có màu lông vàng đỏ thay vì đỏ tươi. Bên cạnh đó, các chú gà chọi mệnh Hỏa thường đi kèm với các màu chân như gà chuối lửa, điều truyền thống, khét đỏ, củ lửa, và điều đỏ.

Xem màu mạng cho sư kê mệnh Hỏa
Xem màu mạng cho sư kê mệnh Hỏa

Xác định màu mạng chiến kê cho gia chủ mệnh Thổ

Trong số 5 sao thuộc Ngũ hành, sao Thổ là yếu tố duy nhất có ít màu sắc nhất, chủ yếu là gam màu nâu đất. Do đó, những màu lông gà chọi thường đi kèm với mệnh Thổ chủ yếu bao gồm nâu đất, điều, và vàng đất.

Tuy nhiên, lông gà thuộc hành Thổ lại khá hiếm gặp nên sư kê thường sử dụng các màu lông khác để xem màu mạng. Một số màu lông tiêu biểu cho gà chọi mệnh Thổ có thể kể đến như que nghệ, điều vàng, khoét cơ bản, cú vàng, ó vàng, và khét sữa.

Kết luận

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ về cẩm nang xem màu mạng gà đá tại AE88. Bạn có thể áp dụng những kinh nghiệm được chia sẻ từ chúng tôi để tăng tỷ lệ giành chiến thắng cho chiến kê của mình. Ngoài ra, nếu bạn muốn học hỏi thêm về các chiến thuật đá gà trực tuyến, hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất và hữu ích nhất nhé.

telegram-icon
facebook-icon
phone-icon